Home Làm đẹp Các nhà tạo mẫu tóc hội tụ khoe tài trong mùa thu...

Các nhà tạo mẫu tóc hội tụ khoe tài trong mùa thu Hà Nội

668
0
SHARE
Theo Ban tổ chức, đây là một sân chơi đặc biệt, là nơi giao lưu và chia sẻ giữa các NTM của Việt Nam với bạn bè trên khắp thế giới.
Năm 2016, Hair show Inebrya được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề “Sáng tạo không giới hạn”. Chương trình đã để lại dấn ấn mạnh mẽ cho giới mộ điệu.

Các nhà tạo mẫu tóc của 4 nước: Ý, Australia, Malaysia và Việt Nam sẽ cùng tụ hội tranh tài vào tháng 8/2018 tại Hà Nội (Trong ảnh, Đại sứ toàn cầu thương hiệu Inebrya tạo mẫu tóc trên sân khấu sự kiện Hair show 2017)
Tiếp nối thành công đó, Inebrya Charming Flavour Hair Show 2018, sẽ được tổ chức lần thứ hai với quy mô hoành tráng hơn, lần đầu tiên cuộc thi được nâng tầm quốc tế.
Ngoài các nhà tạo mẫu tóc quốc tế, Chương trình dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp từ 18 tuổi tại Việt Nam đang làm việc tại Salon ở thời điểm tham gia chương trình.
Các NTM trên toàn quốc muốn tham dự chương trình đăng kí tham gia trước 24h00 ngày 15/06/2018.
Các Nhà tạo mẫu là người trực tiếp phụ trách toàn bộ quá trình cắt – hóa chất – tạo kiểu trên mỗi tác phẩm đăng ký của vòng casting
Tại vòng này, các nhà tạo mẫu sẽ phải đăng ký lựa chọn 1 mẫu tóc trong BST của Inebrya toàn cầu để thực hiện cho vòng casting của mình. Và tác phẩm gửi cho vòng casting sẽ phải được làm bằng sản phẩm của Inebrya.
Các tác phẩm tham dự vòng casting sẽ được qua vòng thẩm định, nếu hợp lệ sẽ được gửi sang Ý để chấm.
Các các nhà tạo mẫu vượt qua vòng casting sẽ có cơ hội tham gia Hair show cùng các đại diện của Inebrya Ý, Úc, Malaysia.
Hair show năm nay, đại diện Việt Nam sẽ có sự tham dự của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc Sáng tạo của INEBRYA Việt Nam. Anh Vinh cho biết, bộ sưu tập mà anh giới thiệu tới công chúng năm nay sẽ là bộ sưu tập mang nét đẹp rất Việt Nam. Anh muốn giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam tới các đồng nghiệp thế giới.
Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Hồng Phượng được mời tham gia vào Hội đồng nghệ thuật của Hair show năm nay cùng với các chuyên gia tạo mẫu tóc của nước ngoài.
Ban tổ chức thì bày tỏ mong muốn Hair show năm nay sẽ tìm ra được nhiều nhà tạo mẫu tóc tài năng giống như Nguyễn Thế Vinh.
Được biết, trước khi chính thức khởi động cho Hair show này vào ngày 22/5 thì Ban tổ chức đã nhận được hơn 20 hồ sơ xin đăng ký tham dự.
Nguồn:Tuoitrethudo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here